‘Saigon Times – Nối vòng tay lớn’ trao quà cho trẻ có hoàn cảnh khó khăn vui Trung thu

(KTSG Online) – Hôm nay (9-9), Tạp chí Kinh tế Sài Gòn cùng Công ty Cổ phần Kinh doanh F88 và Công ty TNHH MTV Thương mại Xuất nhập khẩu Phúc Khang đã trao 100 phần quà cho trẻ em có hoàn cảnh khó khăn tại Trung tâm Nuôi dưỡng Bảo trợ Trẻ em Gò Vấp để trẻ vui Trung Thu.

Với mong muốn đồng hành và tiếp thêm sức mạnh cho cộng đồng, ngày 9-9 chuỗi chương trình thiện nguyện “Saigon Times – Nối vòng tay lớn” năm 2022 do Tạp chí Kinh tế Sài Gòn tổ chức với sự đồng hành của Công ty cổ phần Kinh doanh F88 và Công ty TNHH MTV Thương mại Xuất nhập khẩu Phúc Khang đã trở lại với chủ đề “Trao tặng yêu thương – Trung thu đong đầy”.

Với sứ mệnh mang đến cho các em thiếu nhi có một tết Trung thu vui tươi, lành mạnh và bổ ích, Tạp chí Kinh tế Sài Gòn đã cùng các đơn vị đồng hành đã trao 100 phần quà, mỗi phần là bánh, kẹo, tã, thuốc… cho trẻ em tại Trung tâm Nuôi dưỡng Bảo trợ Trẻ em Quận Gò Vấp để trẻ vui tết Trung thu.

Giá trị của mỗi suất quà tuy nhỏ nhưng sẽ tiếp thêm sức mạnh để các em cố gắng học tập và trưởng thành khỏe mạnh trong tình yêu thương của cả cộng đồng.

Bà Hoàng Thị Phương Loan, Giám đốc Vận hành Văn phòng phía Nam Công ty cổ phần Kinh doanh F88 chia sẻ “Tôi rất xúc động khi được gặp gỡ các em tại trung tâm. Các em có hoàn cảnh rất khó khăn và việc được đại diện doanh nghiệp trao quà cũng là cơ hội để tôi có thể góp một phần nhỏ, chung sức giúp đỡ các hoàn cảnh khó khăn trong xã hội.”

Đại diện các đơn vị đồng hành nhận thư cảm ơn từ Tạp chí Kinh tế Sài Gòn. Ảnh: Lê Vũ

Tham dự sự kiện sáng nay, ông Lê Doãn, Giám đốc Công ty TNHH MTV Thương mại Xuất nhập khẩu Phúc Khang đã gửi lời tri ân đến sự đồng hành của Tạp chí Kinh tế Sài Gòn qua việc trao tặng những phần quà đến các em thiếu nhi có hoàn cảnh khó khăn cũng như các hoạt động ý nghĩa trước đó.

Theo ông, chương trình Saigon Times – Nối vòng tay lớn” mang ý nghĩa nhân văn sâu sắc, góp phần đem lại giá trị tinh thần to lớn cho các trẻ em tại nơi đây. “Với tư cách là thành viên tham dự, tôi cảm thấy rất vui khi được tận tay trao các phần quà cho các cháu và cảm thấy đây là một hoạt động rất có giá trị”, ông nói.

Giữ vững tinh thần “Tương thân tương ái – Lá lành đùm lá rách, trong thời gian qua, chuỗi chương trình “Saigon Times – Nối vòng tay lớn” đã nhận được rất nhiều hỗ trợ từ doanh nghiệp.

Đóng vai trò như cầu nối, Tạp chí Kinh tế Sài Gòn đã thay mặt các nhà hảo tâm tổ chức nhiều chương trình thiện nguyện như xây dựng trường học, trao tặng học bổng cho học sinh có hoàn cảnh khó khăn cùng nhiều chương trình ý nghĩa khác có tác động tích cực đến cộng đồng.

Quy mô của những hoạt động tuy không quá lớn nhưng thể hiện trách nhiệm vì cộng đồng của các tổ chức doanh nghiệp và mạnh thường quân trên mọi miền đất nước.