‘Saigon Times – Nối vòng tay lớn’ mang quà tết đến học sinh dân tộc Lạng Sơn

Chiều 12-1, chương trình “Saigon Times – Nối vòng tay lớn” đã mang hàng trăm phần quà tết đến tặng cho những hộ dân nghèo và học sinh dân tộc tại huyện Bắc Sơn, tỉnh Lạng Sơn.

Đại diện Tạp chí Kinh tế Sài Gòn, huyện đoàn huyện Bắc Sơn và đại diện Trường phổ thông dân tộc Nội trú trung học cơ sở huyện Bắc Sơn, tỉnh Lạng Sơn trao quà cho các em học sinh

Các tỉnh miền núi phía bắc, trong đó có Lạng Sơn là những địa bàn có nhiều khó khăn về đời sống kinh tế xã hội, cơ sở vật chất thiếu thốn, điều kiện sinh hoạt còn hạn chế… Nhằm thể hiện sự quan tâm, chia sẻ, chăm lo cho các em học sinh, các hộ gia đình có hoàn cảnh khó khăn tại huyện Bắc Sơn, tỉnh Lạng Sơn, huyện đoàn – Hội Liên hiệp Thanh niên Việt Nam Huyện Bắc Sơn, tỉnh Lạng Sơn phối hợp cùng Tạp chí Kinh tế Sài Gòn tổ chức lễ trao quà Tết tại Trường phổ thông dân tộc Nội trú trung học cơ sở huyện Bắc Sơn, tỉnh Lạng Sơn vào chiều 12-1.

Số quà Tết gồm 100 phần quà gồm hiện vật và hiện kim do Công ty TNHH Quản lý DEEP C và Công ty cổ phần Tập đoàn CEO tài trợ. Trong đó có 90 phần quà được trao đến học sinh của Trường phổ thông dân tộc Nội trú trung học cơ sở huyện Bắc Sơn. Mười phần quà còn lại được trao cho 10 gia đình khó khăn đang sinh sống tại huyện Bắc Sơn.

Ban tổ chức chương trình hy vọng những phần quà này sẽ phần nào động viên tinh thần cho các hộ gia đình khó khăn và các em học sinh dân tộc nội trú nơi đây trong dịp tết đến xuân về.

Các em học sinh Trường phổ thông dân tộc Nội trú trung học cơ sở huyện Bắc Sơn, tỉnh Lạng Sơn tập trung để được nhận quà.
Ông Dương Mạnh Huy, Bí thư huyện đoàn, huyện Bắc Sơn (thứ hai, bên trái) và bà Nguyễn Thị Ngọc Lan, Trưởng đại diện Tạp chí Kinh tế Sài Gòn (thứ tư, bên trái) tặng quà cho một số hộ dân có hoàn cảnh khó khăn.

Bà Nguyễn Thị Ngọc Lan, Trưởng đại diện Tạp chí Kinh tế Sài Gòn (thứ hai, bên trái) và ông Dương Mạnh Huy, Bí thư huyện đoàn, huyện Bắc Sơn (thứ hai, bên phải) thăm và tặng quà cho một hộ dân có hoàn cảnh khó khăn tại Bắc Sơn.
Theo Vân Ly – KTSGO