Tạp chí Kinh tế Sài Gòn bắt tay cùng tỉnh Bình Định thực hiện kế hoạch Bảo trợ truyền thông

Hoang sơ và yên tĩnh là những gì mà tạo hoá đã ban cho mảnh đất Bình Định. Vẻ đẹp này sẽ ngủ yên nếu chúng ta không đến thức tỉnh nó. Nắm bắt được tầm quan trọng về việc quảng bá và khai thác tiềm năng của xứ Nẫu xinh đẹp này, Trung tâm Xúc tiến Đầu tư Bình Định (IPC BINHDINH) đã bắt tay cùng Tạp chí Kinh tế Sài Gòn thực hiện kế hoạch quảng bá rộng rãi về mảnh đất ven biển này.

Bao tro truyen thong
Ứng dụng công nghệ thông minh để nâng tầm du lịch Bình Định.

Hoạt động bảo trợ truyền thông sẽ là bước tiến hoàn hảo trong quá trình tuyên truyền, quảng bá hình ảnh, tình hình đầu tư của tỉnh Bình Định trên các ấn phẩm của báo Kinh tế Sài Gòn. Từ đó đem đến cái nhìn mới mẻ cho độc giả về xứ Nẫu thơ mộng, yên bình này thông qua các tin, bài đa dạng trên mọi lĩnh vực.

Đặc biệt hơn, bảo trợ truyền thông còn là hoạt động quen thuộc của Tạp chí Kinh tế Sài Gòn cùng IPC Bình Định trong nhiều năm nhằm đẩy mạnh, quảng bá rộng rãi quá trình hoạt động và phát triển của tỉnh Bình Định. Ngoài ra, đây còn là cầu nối cho mối quan hệ thân hữu giữa Tạp chí Kinh tế Sài Gòn cùng các tỉnh, thành lân cận khác để cùng hướng đến sự phát triển bền vững.

“Với bước đi đổi mới, sáng tạo, tiếp cận công nghệ 4.0, du lịch Bình Định sẽ tiến gần hơn với mục tiêu trở thành ngành kinh tế mũi nhọn của tỉnh, góp phần Bình Định lên một vị thế mới trong bức tranh du lịch Việt Nam, sẵn sàng cạnh tranh với các địa điểm tương đồng trong khu vực và châu lục.”

Được trích từ bài viết: https://www.sgtiepthi.vn/binh-dinh-dinh-huong-phat-trien-du-lich-thong-minh/

 

Ban Đối ngoại và Phát triển thương hiệu.